Nhận định soi kèo Larne vs Dungannon Swifts, 2h45 ngày 19/11/2022

Nhận định soi kèo Larne vs Dungannon Swifts, 2h45 ngày 19/11/2022 tại website arcipescafisa.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Larne vs Dungannon Swifts, 2h45 ngày 19/11/2022.

Larne sẽ đối đầu với đối thủ đang đến thăm Dungannon Swifts tại Inver Park trong trận đấu tại Premiership vào thứ Sáu này.

Bạn có thể xem những dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò trận đấu Larne vs Dungannon Swifts của chúng tôi bên dưới, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Larne sẽ hy vọng lặp lại kết quả gần đây nhất của họ, sau thành công 0-5 tại Premiership trước Portadown.

Đối với Larne, những người ghi bàn là Leroy Millar (33′), Ben Doherty (40′, 51′), Lee Bonis (50′) và Cian Bolger (53′).

Các trận đấu có Larne gần đây thường rất thú vị với rất nhiều pha hành động trước khung thành là một dấu ấn thực sự. Chỉ tính riêng trong 6 lần đụng độ đã qua, cả hai bên đã ghi tổng cộng 28 bàn thắng (trung bình 4,67 bàn mỗi trận) với 21 bàn trong số này thuộc về Larne. Phải nói rằng, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu mô hình đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo hay không.

Tiếp nối thất bại lần trước trước Cliftonville trong trận đấu tại Premiership, Dungannon Swifts và những người ủng hộ du đấu của họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Ryan Curran (23′, 66′) là người ghi bàn cho Cliftonville.

Hàng công của Dungannon Swifts đã không thể ghi được bàn thắng nào trong 6 lần đụng độ đã qua của họ, ghi nhận chỉ 2 bàn thua kém. Trong những trận đấu đó, The Swifts cũng đã chứng kiến ​​​​tổng số bàn thắng vào lưới họ là 15.

Kiểm tra các lần đối đầu trước đây của họ kể từ ngày 13/02/2021 cho chúng ta thấy rằng Larne đã thắng 5 trong số các trò chơi này & Dungannon Swifts 1, với số trận hòa là 0.

18 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong những lần đụng độ đó, với 15 bàn cho Larne và 3 bàn do The Swifts tạo ra. Số bàn thắng trung bình mỗi trận tính ra là 3.

Cuộc thi giải đấu cuối cùng có sự góp mặt của các đội này là trận đấu ở Premiership ngày 6 vào ngày 11/08/2022, kết thúc với tỷ số Larne 4-0 Dungannon Swifts.

Trọng tài là Jamie Robinson.

Người quản lý của Larne, Tiernan Lynch sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này nhờ có sẵn một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Sở hữu một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, người quản lý của Dungannon Swifts, Dean Shiels, không phải lo lắng về thể lực để báo cáo trước cuộc đụng độ này.

Trong trận đấu này, Dungannon Swifts sẽ làm rất tốt để có được bàn thắng vào lưới Larne, những người có phẩm chất kiểm soát hầu hết các khía cạnh của trận đấu này.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là tỷ số cách biệt 3-0 rất toàn diện cho Larne sau 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 3-0 cho Larne.