Soi kèo bóng đá Nea Salamis vs APOEL, 0h ngày 4/12/2022

Soi kèo bóng đá Nea Salamis vs APOEL, 0h ngày 4/12/2022 tại nhà cái FA88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Nea Salamis vs APOEL, 0h ngày 4/12/2022.

APOEL có chuyến hành quân đến Sân vận động Ammochostos vào Thứ Bảy để thi đấu tại Giải hạng nhất với đội chủ nhà Nea Salamis.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng của chúng tôi về Nea Salamis vs APOEL đều được hiển thị bên dưới – cũng như tỷ lệ cược mới nhất.

Nea Salamis, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều hơn thế sau chiến thắng 0-2 của First Division trước Olympiakos Nicosia.

Cái tên duy nhất trên bảng điểm của Nea Salamis là Vladislav Klimovich (90′).

Nea Salamis của Constantinos Mina đã ghi được 5 bàn trong 6 trận gần nhất của họ. Số bàn thắng so sánh đã được ghi vào lưới họ trong các trận đấu đó lên tới 8.

APOEL sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 4-0 của First Division trước Omonia Nicosia trong trận đấu trước đó của họ.

Đối với APOEL, các bàn thắng được ghi bởi Lasha Dvali (45′), Giorgi Kvilitaia (64′), Marquinhos (71′) và Georgios Efrem (90′).

Xu hướng ít nhất một đội không ghi được bàn thắng trong các trận đấu có APOEL đã trở nên đáng chú ý gần đây. Kiểm tra 6 trận gần nhất của họ cho thấy điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ đó, đối thủ của họ đã ghi được tổng cộng 1 bàn thắng và APOEL đã ghi được 11 bàn thắng.

Xem xét các cuộc gặp đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài đến ngày 28/10/2019 cho thấy những cuộc gặp gỡ này không mang lại kết quả cho Nea Salamis. Họ đã không thể ghi được bất kỳ chiến thắng nào trong khi APOEL đã chiếm ưu thế trước họ, kết thúc với tư cách là người chiến thắng trong 83% các trận đấu đó.

Tổng cộng có 16 bàn thắng được ghi giữa họ trong những lần đụng độ đó, với 3 bàn trong số đó của Erythrolefkoi và 13 bàn của Thrylos. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,67.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu của Giải hạng nhất ngày 12 vào ngày 20/05/2021 khi nó kết thúc APOEL 0-0 Nea Salamis.

Người quản lý của Nea Salamis, Constantinos Mina sẽ rất biết ơn khi không phải lo lắng về thể lực khi tham gia trận đấu này nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Người quản lý APOEL Savvas Poursaitidis phải chọn một đội có số lượng hạn chế. Issam Chebake (Chấn thương cơ), Anton Maglica (Chấn thương mắt cá chân), Anastasios Donis (Chấn thương cơ), Mateo Susic (Chấn thương đầu gối), Rafael Moreira (Chấn thương cơ) và Franco Ferrari (Chấn thương cơ) là những cái tên sẽ không có trong danh sách bảng đội.

Chúng tôi dự tính rằng Nea Salamis sẽ phải thi đấu tốt để ghi bàn vào lưới APOEL này, đội mà chúng tôi nghĩ sẽ có được bàn thắng quan trọng để giành chiến thắng.

Do đó, mẹo của chúng tôi là dành cho một trận đấu rất cạnh tranh với chiến thắng 0-1 cho APOEL khi tất cả đã được nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho APOEL.