Soi kèo bóng đá Peru vs Paraguay, 9h ngày 17/11/2022

Soi kèo bóng đá Peru vs Paraguay, 9h ngày 17/11/2022 tại website arcipescafisa.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Peru vs Paraguay, 9h ngày 17/11/2022.

Không lâu nữa là đến trận Giao hữu Quốc tế diễn ra vào thứ Năm khi Peru đấu với Paraguay.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng của chúng tôi về trận Peru vs Paraguay được hiển thị bên dưới – cộng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Peru sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại chiến thắng 1-4 trong Giao hữu Quốc tế trước El Salvador.

Đối với Peru, các bàn thắng được ghi bởi Gianluca Lapadula (40′) và Christian Cueva (86′). Eriq Zavaleta (19′ Phản lưới nhà) là người ghi bàn cho El Salvador.

Những kết quả gần đây nhất của họ thực sự minh họa cho thấy hàng thủ Peru đã thể hiện rất chắc chắn. Peru đã giữ chặt thế trận, khi số bàn thắng vào lưới của họ trong sáu lần đụng độ trước đó là 3. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo hay không.

Ở trận đấu trước đó, Paraguay đã hòa 0-0 trong trận Giao hữu Quốc tế với Maroc.

Trong sáu trận đấu gần nhất của họ, Paraguay đã chứng kiến ​​những nỗ lực ghi bàn của họ được đền đáp 5 lần – mang về cho họ hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 0,83.

Đi sâu vào các kết quả trong quá khứ giữa các câu lạc bộ này kể từ ngày 11/10/2016 cho chúng ta biết rằng những trận đấu này khá khó khăn đối với Paraguay. Họ đã không thể giành được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Peru duy trì lợi thế hơn họ, giành chiến thắng trong 67% số trận đấu đó.

Họ đã ghi tổng cộng 19 bàn thắng trong suốt các trận đấu đó, với 13 bàn cho La Blanquirroja và 6 bàn của Los Guaraníes. Đó là tỷ lệ bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,17.

Trận đấu trước đó giữa các bên này là trận đấu Vòng loại WC – Nam Mỹ ngày 18 vào ngày 29/03/2022 khi kết thúc Peru 2-0 Paraguay.

Hôm đó, Peru cầm bóng 43% và tung ra 9 cú sút trong đó có 3 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Gianluca Lapadula (5′) và Yoshimar Yotún (42′).

Đối với đối thủ của họ, Paraguay có 11 cú sút trúng khung thành với 1 lần trúng đích.

Chúng tôi cho rằng Paraguay sẽ có đủ cơ hội để ghi bàn vào lưới Peru trong trận đấu này, tuy nhiên điều đó có thể không ngăn cản họ để thủng lưới một đôi ở đầu bên kia.

Chúng tôi đang mong đợi cả hai đội sẽ ghi bàn trong chiến thắng 2-1 cho Peru khi tất cả đã được nói và làm. Chắc chắn là một cuộc gọi khó khăn.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Peru.