Tỷ lệ bóng đá Gorica vs Tabor Sežana, 20h ngày 29/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Gorica vs Tabor Sežana, 20h ngày 29/11/2022 tại website arcipescafisa.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Gorica vs Tabor Sežana, 20h ngày 29/11/2022.

Gorica gặp đội khách Tabor Sežana tại Športni park Nova Gorica trong cuộc đụng độ PrvaLiga vào thứ Ba.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê cho trận Gorica vs Tabor Sežana (bao gồm tỷ lệ cá cược tốt nhất).

Gorica sẽ hy vọng trở lại với con đường chiến thắng ở đây sau thất bại 0-2 tại PrvaLiga lần trước trước Mura.

Trong trận đấu đó, Gorica kiểm soát bóng 40% và tung ra 8 cú sút về phía khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Mura tung ra 16 cú sút trong đó có 5 lần trúng đích. Luka Bobičanec (9′) và Martin Šroler (58′) ghi bàn cho Mura.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trên 6 trận gần đây mà Gorica tham dự. Xét về quy định bàn thắng trong giai đoạn này, các đội đối phương ghi được tổng cộng 11 bàn trong khi Gorica ghi được tổng cộng 3 bàn.

Sau khi để thua trong trận đấu cuối cùng trước Maribor ở giải PrvaLiga, Tabor Sežana và những người hâm mộ du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Marko Tolić (1′, 12′, 66′) là người ghi bàn cho Maribor.

Hàng công của Tabor Sežana đã rất nỗ lực ghi bàn trong sáu trận đã qua của họ, với tỷ số ghi bàn đáng thất vọng chỉ là 4. Trong những trận đấu đó, Češnjice (The Cherries) cũng chứng kiến ​​​​tổng số bàn thắng của các đội đối phương là 13. Hãy tìm hiểu xem xu hướng đó có thể tiếp tục trong trò chơi này hay không.

Trận đấu cuối cùng trong giải đấu giữa các bên này là trận đấu PrvaLiga ngày 9 vào ngày 9/10/2022, kết thúc với tỷ số là Tabor Sežana 1-3 Gorica.

Người quản lý Gorica Saša Kolman có đầy đủ sự bổ sung, không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này với một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Do có sẵn một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, ông chủ của Tabor Sežana, Almir Sulejmanović không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này.

Theo ý kiến ​​​​của chúng tôi, Tabor Sežana sẽ phải thể hiện tốt để ghi bàn vào lưới đội Gorica này, đội mà chúng tôi nghĩ có thể giành chiến thắng và thậm chí có thể giữ sạch lưới.

Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu hay với tỷ số chiến thắng 1-0 cho Gorica sau 90 phút thi đấu chính thức.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Gorica.