Tỷ lệ kèo Chengdu Rongcheng vs Shandong Luneng, 18h30 ngày 21/11/2022

Tỷ lệ kèo Chengdu Rongcheng vs Shandong Luneng, 18h30 ngày 21/11/2022 tại website arcipescafisa.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Chengdu Rongcheng vs Shandong Luneng, 18h30 ngày 21/11/2022.

Trận đấu Super League tại Sân vận động bóng đá Thành Đô Long Tuyềnyi vào thứ Hai sẽ chứng kiến ​​​​đội chủ nhà Thành Đô Vinh tiếp đón các vị khách Shandong Luneng.

Xem tất cả các mẹo, số liệu thống kê và cuộc thăm dò trước trận đấu của Chengdu Rongcheng v Shandong Luneng bên dưới, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Thành Đô Rongcheng sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại thành công 3-0 tại FA Cup trước Hebei China Fortune.

Các trận đấu với Thành Đô Rongcheng gần đây thường diễn ra sôi nổi với nhiều pha hành động trước khung thành là điều bình thường. Chỉ tính riêng trong 6 lần đụng độ đã qua, cả hai bên đã ghi tổng cộng 21 bàn thắng (trung bình 3,5 bàn mỗi trận) với 16 bàn trong số này thuộc về Thành Đô Vinh Thành. Mặc dù điều đó có thể được quan tâm, nhưng chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng này có tiếp tục ở đây trong trận đấu này hay không.

Shandong Luneng bước vào cuộc họp sau chiến thắng 0-2 tại FA Cup với thất bại trước Qingdao Hainiu trong trận đấu cuối cùng của họ.

Một Shandong Luneng giàu sức tấn công đã cố gắng ghi được vô số bàn thắng trong sáu lần đối đầu trước đó của họ (chính xác là 18 bàn). Điều đó đã mang lại cho họ hiệu suất trung bình ấn tượng là 3 bàn thắng được ghi mỗi trận trong thời gian này.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu Super League ngày 14 vào ngày 21/08/2022, kết thúc với tỷ số Shandong Luneng 2-1 Chengdu Rongcheng.

Trong trận đấu đó, Shandong Luneng kiểm soát bóng 61% và tung ra 12 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Crysan (16′) và Moisés (79′).

Chengdu Rongcheng có 11 lần sút trúng khung thành với 4 lần trúng đích.

Sự sẵn có không phải là một vấn đề lớn, chỉ có một mối quan tâm về thể lực đối với huấn luyện viên Thành Đô Rongcheng, Jung-Won Seo, do một nhóm cầu thủ hầu như còn nguyên vẹn. Guanghui Han (Gãy xương cẳng tay) thì khỏi bàn cãi.

Với một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, ông chủ Hao Wei của Shandong Luneng không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này.

Xét mọi yếu tố, Chengdu Rongcheng nhiều khả năng sẽ có được một bàn thắng vào lưới đội Shandong Luneng này, nhưng một bàn thắng có thể sẽ không ngăn được thất bại.

Chúng ta đang có lợi thế sít sao 1-2 cho Shandong Luneng khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc. Hãy chờ xem nó diễn ra như thế nào.

Dự đoán tỷ số: 1-2 cho Shandong Luneng.